17 weeks pregnant pero hindi na namamaga o sumasakit ang suso

Hello mga mommies, first time mommy here. I am 17weeks pregnant ask ko lang kung normal lang ba sa buntis ung hindi na namamaga o sumasakit ang suso?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

ang nakakatuwa neto d ako nakakaramdam or nKaramdam ata ng lihi hahha.d ako nag susuka po.pagkain n gusto parang normal lang.parang pagtatakaw lang ang pakirqmdam ko.god is good po talaga d nya ako pinahirapan sa tawag ng lihi.yun nga lang po may pampakapit n pinaiinom s akin at bed rest.paminsan minsan na cramps .sana nga po bukas makita sa tvs ko wala na pagdurugo.2months preggy po.good luck mga mommsie

2y ago

inom ka lang ng maraming water sissy.prone talaga ang mga buntis ng UTI. ako bago ako nabuntis nag gamot din ako sa bacteria naman.d kc ako marunong ng proper hugas ng pwerta to pwet kaya un nakitaan ako ng.bacteria.thanks god at naayos naman ung infect na un.pero worried parin kc bka magkaron nanaman habang buntis ako .sana matuto rin ako ng tamang pag huhugas.. ung anti na iinom mo from ur ob naman ata kaya safe po yan 🙂