8mos.preggy! nagsusuka!!

Hi mga mommies, first time mom here. sino po dito nakakaranas ng pagsusuka during 8 mos. preggy? anytime na kumakae ako sinusuka ko lahat pati milk? masama po ba yun? thank you sa sasagot!!

1 Reply

Hnd nmn masama pro kumain kna lng ng pagkain na gusto mo ung mga naiicp mo na masarap pra hnd ka mgsuka. Sb kc nla pwd pglilihi p rn ang twg jn. Pro wg k kmain ng sobra sobra kc bbgat mmsyado baby m. Dpt tma at ung masustansya