Anmum milk at night?

Hi mga mommies! First time mommy here. 34 weeks preggy, ask ko lang if anytime ba pwede inumin ang anmum milk? Pwede ba siya at night inumin? Salamat sa mga sasagot 🙏

11 Replies

Twice a day po dapat. Pero ako, once a day lang din, every night. Kaso tinigil ko na rin kasi di ko na ma-take yung lasa nya. Nung mga unang gabi ok pa pero nung nagtagal nalalansahan na ako at nasusuka. Nasa 1st trimester palang ako kaya siguro ganun.

2y ago

ok pa naman weight ni baby.

twice a day ko sya iniinum nung preggy ako..hanggang sa 3rd tri. umiinom pko.pero d nmn nkakalaki ng baby.kasi baby ko mliit nmn.nun pinanganak ko.and sabi ni.ob ko d nmn nkkalaki ng baby😊

Puwedeng puwede po ako nga po 2 months palang si bby umiinom nako ng anmum twice a day po umaga at Gabi dalawang scoop po ng kutsara, Sana makatulong

yes po, advise po sakin ng Ob ko na uminom ng anmum. Pero tinigil ko po kasi kumukulo po tyan ko dun

2y ago

ok mamii. salamat. ilang weeks na po kayo? ☺️

Yes pwede po. Wag nyo lang sundan or isabay sa ferrous. Like palipasin nyo muna kahit 15 minutes

2y ago

ganun po b un p nman po ginagawa ko sinasabay ko sa milk

bakit kaya nakakasuka parin yung anmum kht 5 months na ako ..huhu hirap nya inumin tlga..

Yes po twice po dapat kaso nagtipid ako nun sa morning lng po ko umiinom

tinigil ko naden pag inom nyan 35weeks me now.. nakakalaki daw baby hehehe

2y ago

sabe sabe lang ng iba na nakakalaki daw baby.. ehh di pa kasi ako nakakapag ultrasound eh nung last ultrasound ko 6months ako 975grams si baby ewan ko lang ngayong 8months na ako medyo tumaas kasi timbang ko den...

sakin po pinatigil na ung milk kase nkakalaki dw bata ..

2y ago

34 weeks 2.3 na po sya ..

Yes po, best to drink ang milk at night.