Paggaling ng Tahi (Normal Delivery)

Hi mga mommies, first time mom po. Ask ko lang, gaano katagal nawala yung sakit nung tahi ninyo (NORMAL DELIVER) at gaano kayo katagal bago makalakad nang medyo maginhawa. Worried kasi ako, lagpas 2 weeks na, still medyo nahihirapan pa rin ako kumilos like maglakad at umupo nang maayos at medyo matagal lalo pag nagpapadede kay baby. Naghihilom naman po yung tahi, pero babalik balik yung sakit lalo pag nakilos kilos ako.

12 Replies

Same here mamsh! 2weeks na din ako since nanganak ako kay baby. Hirap pa din ako sa pagtayo at pag upo kaya di ko tuloy naaalagaan maayos baby ko naaawa na nga ako. Pag pinilit ko naman kargahin binababa ko din sya agad kasi sobrang namimilipit tlaga ako sa sakit ng tahi ko 😭 siguro talagang mahina ang pain tolerance natin hehe til now umiinom pa din ako mefenamic 🥴

1y ago

Ako madalas nakahiga ako nagpapa breastfeed kay baby kasi hindi ko pa talaga keri ng nakaupo lalo lang sumasakit mas nakakaiyak hehe pinapatong ko nlng ulo ni baby sa braso ko para nakataas kahit papano kasi bawal daw magpadede ng nakahiga.. kaya naawa naman ako sa baby ko hindi ko manlang makarga din ng matagal