TAHI

Ask ko lang po gaano katagal bago humilom yung tahi? 2 weeks na po after ko manganak and nakapa ko po na medyo open pa sya. Pero hindi po masakit. Thank you sa sasagot. First time ko po kasi

2 Replies

Sa akin po 6 weeks fully healed na. Hndi ba inadvise ni OB momsh na bmalik kayo sa kanya after a week para icheck nya yung tahi?

depende po yan, sakin 3 weeks bago gumaling talaga. basta wash lang po ng betadine

4y ago

Normal lang po ba? Kala ko po kasi close sya kasi natahi naman po. Medyo kinabahan po kasi aq