Paggaling ng Tahi (Normal Delivery)

Hi mga mommies, first time mom po. Ask ko lang, gaano katagal nawala yung sakit nung tahi ninyo (NORMAL DELIVER) at gaano kayo katagal bago makalakad nang medyo maginhawa. Worried kasi ako, lagpas 2 weeks na, still medyo nahihirapan pa rin ako kumilos like maglakad at umupo nang maayos at medyo matagal lalo pag nagpapadede kay baby. Naghihilom naman po yung tahi, pero babalik balik yung sakit lalo pag nakilos kilos ako.

12 Replies

depende po siguro sa tahi at sa katawan. depende din sa house chores mo sis baka naman masyado mo po napwersa katawan mo. sakin kasi si mister gawa halos lahat at si baby lang inaasikaso ko kaya now nakipagdo na nga ako medyo may konting kirot pero go na go na.