eczema

mga mommies, First time mom po ako,anu po ba mabisa gamot para sa eczema,one month old pa lang po baby ko, nag pa check up na kami sa pedia niya kaso cetaphil cream lang yung nireseta saamin, sino po may same case ko dito.?ngwoworry na kasi ako sa baby ko. salamat po

eczema
1 Reply

Maganda po yung aveeno eczema cream. Then yung aveeno soothing relief. Yan po gamit ng baby ko.

5y ago

hm naman po kaya yun?? ilang weeks po bago nawala??salamat po☺