Atopic dermatitis (eczema)

Meron po ba ditong katulad ni lo na may sensitive skin. Nagpa check up kanina PHYSIOGEL yung nirestang sabon sa kanya tapos pinapalitan yung sabon niya sa damit. May cream na niresta pero out of stock sa mga mercury. ?? Babalik pa si Lip mamaya sa pedia para papalitan yung cream. Sa merong same case ng kay LO ano pong cream ang nireseta sa baby niyo?

Atopic dermatitis (eczema)
2 Replies

Try dezowen mommy. P500 mejo pricey pero effective. Nagkaroon ng gnyan baby ko hanggang 2yrs old pero with the right soap and lotion nagcocontrol nmn tiaga lng po and iwas s mga bawal. 🥰

4y ago

Thank you po sa pag sagot. God bless po.

pwede niyo pong iresearch ang line of products ng mustela for eczema.