Faint Line sa Pregnancy Test

Hello mga mommies! First time mom po ako here. Na experience nyo na rin po ba mag PT at malabo yung isang linya? Positive po ba ito? Please share your thoughts. Thank you mga ka-mommies.

Faint Line sa Pregnancy Test
25 Replies

positive po.. ganyan din po yung sakin non.. now i have a super likot na baby boy.. congrats po..

opo na try ko Yan Kasi ganyan din sakin at it's positive ,.. good luck and congratulations 😍

ganyan din po sa akin. lilinaw din yan soon mommy, we are now 10 weeks pregnant po. congrats mamsh

2y ago

thank you po mamshie! 🥰

positive po, depende rin kung anu results sa ultrasound nyo po ☺️

Yes Mars possitive na yarn😇same tayo, congrats satin😇❤️

2y ago

thank you mars! congrats rin ♥️☺️

possitive po kung worried ka ulitin nyo po ulit after 2 weeks

2y ago

okay po ma'am thanks po ☺️

1 day delayed palang gnyan na pt ko 18weeks na ko now sis 😊

2y ago

thank you po and congrats ❤️

Opo early pregnancy po yan, gnyan po sa bunso ko 😊

2y ago

thank you po sa feedback ❤️

yes pp positive yan ganyan din dati pt ko

Positive po yan ganyan din saken.

2y ago

thank you po , ♥️