left side or right side

Hi mga mommies. First time mom here and I'm five months pregnant. Sino dito katulad ko na di mapakali sa pagtulog? Sabi nila left side dapat matulog kapag preggy kasi madaming benefits na maitutulong kay baby pero mas sanay ako sa right side. Kayo po? Anong side kayo pag natutulog? :)

57 Replies

aq sis right side tlga kc nagtry aq leftside Hindi aq mktulog mas comfortable aq rightside

Left side sabi ng ob ko. Para maganda yung flow ng dugo. And makakahinga sya ng maayos..

Salitan sakin left and right pero mas mahaba time ko sa right. Pero never ako tumihaya.

Right side din ako sis mas kumportable si baby ko pag Naka right side lying ako

Ako din mas komportable ako sa right side tsaka pag nakatihaya 6months preggt

mas okay pag left side kasi yung pag circulate ng dugo maganda para kay baby.

Me too. Sanay sa right side. Pero sinasanay ko self ko na sa left side na

gawin mo nalang po... baling baling ka wag k lang po steady sa isang side

Left side ang preferred pero syempre umikot ka rin pag ngalay ka na..

Nasanay ako sa leftside nuon ma, di ako makahinga pag rightside e.