Breech at 36 weeks and 1 day

Hi mga mommies, first time mom and I had my latest ultrasound today. Breech po yung baby and may chance pa po bang umikot si baby kahit malapit na yung full term? Thank you po

3 Replies

May chance pa rin po pero maliit na nga lang. all you need to do is magpray, kausapin mo si baby mo at the same iready na rin yung sarili mo talaga incase po. basta ang goal mo: healthy at safe mailabas si baby, nao man maging position nya- magcephalic man o breech o transverse. kasi minsan po kahit nakacephalic nga si baby pero my mga unexpected events pa ring nangyayari during labor, (we may never know kasi talaga) like bubuka ba ng bongga ang cervix mo ng 10cm, si baby po ba ay bababa, yung panubigan mo ba mauuna ba pumutok. maraming factors. basta be ready po lagi at dasal dasal dasal. Godbless po.

1y ago

thank you po. very well said po and hoping for safe delivery cs man or normal.

same case mi. Sabe ni ob napakaliit ng chance umikot si baby since 36 weeks na, masikip na din ang space nya sa loob. Kaya tanggap ko ng CS talaga ako. 🤷‍♀️Pero nagtatry pa din ako kase may 5 days pa kong chance na paikutin sya. Magsounds ako sa puson tas kakain ako chocolate para maglikot sya. Haha

1y ago

thank you po mommy, i will surely take your advise.

Yes. Though smaller chance pero pwede parin. ☺️ Patugtog ka po sa may bandang puson and kausapin mo po si baby. Pwede ka din mag ilaw ng flashlight sa bandang puson para sundan ni baby 🖤

1y ago

thank you po. i'll try to do these things at least sinubok ko