SSS

Mga mommies, eto po kasi lumalabas pag nagtry ako magregister, ano pong ibig sabihin? Yung number po ba dapat na nilagay ko nung nagpa member po ako sa sss? kasi kung yun nga, diko na gamit tsaka diko na matandaan kung anong number yun e. Pano po yun mga mommies? Please pa help po, Thank you.

SSS
7 Replies

di naman need ng verification sa old number mo. Hinihinge lang nila yung niregister mong number for proof of identity. Ganyan din nangyare sakin, di ako makaregister sa online acc ng sss kasi mali daw number ko. Wala akong work, umid or kahit ano bukod sa number to verify my identity. Kaya naisip ko baka old number ko nairegister ko don which is yung number ko na yun ay ninakaw na. So ayon, pag ka pasok ok naman. Di naman nagsend ng kahit anong verification sa old number. Nung naka register nako don ko nalang pinalitan sa app yung number ko.

Kung voluntary ka and may receipt ka ng payment, pwede mong gamitin yung PAYMENT REFERENCE NUMBER sa resibo to register.

May work po ba kayo? Mas madali po magregister pag employer number ginamit nyo. Hehe

4y ago

unemployed ako mamsh e

Payment reference number nalang po gamitin niyo yong nasa resibo.

Ganyan din ako dti. Nag forget password nalang ako.

same problem sis, up

may UMID knaba mommy ?

4y ago

kung wala kang UMID, mgregister ka parin na Umid ang pipindutin mo then dun sa baba may choice ka if UMID number or MOTHER'S MAIDEN NAME. try mo nalang sa MOTHER'S MAIDEN NAME. pero kung ayaw parin sali ka sa group page na to https://m.facebook.com/groups/708314266325848?tsid=0.872220497952118&source=result then jan ka magtanong or mag pm. ngwwork tlaga sa SSS yan. dami na nya ntulungan mejo dumami na ung followers nya sana maasikaso ka prin. goodluck mommy sana makatulong.