CS Ligate

Hi mga mommies. Due ko po next month and plan namin mag asawa CS+Ligate na ako since this is our 3rd child. Question lang po, masakit po ba talaga ang CS? Any tips po for fast recovery after manganak.

2 Replies

kung kaya mo mag normal mommy normal la nalang sobrang pasakit mo ng CS .. lahat ng anak.ko normal and last ko is CS nag sisi ako sa desisyon ko di ko maasikaso baby ko nav resign asawa ko para tutukan kmi. pede ka naman normal then ligate na maliit lang tahi ang gagawin sayo.