Ligate

Im 34 weeks and 5 days pregnant for our 3rd child.. nkapag decide na kmi ng hubby ko mag pa ligate na and ngyon plang ako ma cs, yun 2 kids ko kc same normal delivery, panganay ko is 13 yrs old and yun pangalawa mag 9 na this march. 33 years old na po ako. Okay ba ang desisyon nmin?

4 Replies

hi momshies.. same tayo ng situation ngaun.. im 32 weeks and ng decide na kmi ni hubby na mgpaligate na.. my elder is 13 and 11. kso tumaas BP ko ngaun 140/100..siguro sobrang init and at my age 36..may maintenance na nman na bjnigay c dra..pero nakapag decide na kmi na mgpa CS at magpaligate..

Pagpray nio po sis maige. Kung napagdesisyunan nio nanni hubby mas okay kasi both ang nagagree. Pero para po skin, mas okay kung natural i mean yung bang hayaan mo ang will ni God for you na not to alter anything sa body mo. Pero last say nio parin po yan para sa family nio po. God bless.

Balansehin mo ung cons and pros.. Ayaw niyo na ba talaga magkaanak? If hindi ako magpapaligate anong family planning method gagamitin ko? Pills? anong side effect nito? araw2 ko iinumin, paano na liver ko? condom? payag ba si hubby. etc etc. :)

sa tingin ko tama ang decision mo mommy lalo na kung napagdesisyunan nyo na pareho ni hubby mo

5y ago

Thanks😄