ayaw ng lo ko uminom ng tubig.

May mga mommies din po b dito n ayaw uminom ng tubig ang lo niyo? Baby ko kasi ayaw niya talagang uminom ng tubig kahit pilitin pa. Pinapakain ko n kasi sya unti unti .. 6 months n sya.. pero ngstart akong patikimin sya ng tubig mga 1 month p lng sya.. advise kasi ni pedia.. formula milk ang baby ko.

1 Reply

Try mo mommy sa syringe po para makainom siya water pagkatapos niyang mag solid food. Kahit po sa feeding bottle ayaw niya?

3y ago

same po tayo ng case 😣

Related Articles