baby ko ayaw uminom ng tubig

yong baby ko ayaw uminom ng tubig khit anong pilit ko.. ano po gagawin ko.. 6 months n sya

6 Replies

Try to put some Honey po sa water na itetake ni baby. 😊😊😊 Ganyan po ginawa saming magkakapatid when we are young ng aming parents. makakaiwas din po sa cough and cold ng baby ung honey po. 🙂

3y ago

bawal po honey sa 1yr old below.

wag nyo muna ho ipilit kung ayaw. may time naman din na gusto nya. Yung baby ko ayaw uminom ng tubig ng nasa bote, mas gusto nya nasa baso. his going 10months this coming 29

I’introduce nyo po in an engaging way. Wag ho basta2 ipasok sa bibig.

Same here po nde kaya masma un khit anung pilit nmen ayaw

same here momsh. 2yrs old na skin. ayaw pa dn

Wag ko pilitin kung ayaw