Worried First Time Mom

May mga mommies din ba ditong parang wala lang ang pagbubuntis? Yung tipong walang nararamdaman maliban sa pagurin ng sobra s gawain bahay. Worried ako. Kasi di pa ako nakapagpacheck up ulit dahil sa ECQ. Nakapagpa ultrasound naman na ko last month okay naman si baby. Kaso nagwoworry ako may chance bang mawala o mamatay si baby? Pag ganitong walang nararamdaman na

2 Replies

Ganyan ako normal lang pagkilos ko di ako maselan tulad ng iba nagwowork pa nga ko kahit 8 months na tyan ko

Ilang months ka na mommy

4y ago

Going 3 months nako mommy. Magpapa ultrasound ako bukas palang pra magcheck ulit kay baby since walang clinic ngayon na open