Feeling worried

Hello po 20weeks na po yung tyan ko pero dku pa po nararamdaman si baby . Normal lang po ba ito ? Check up ko po last friday wala naman po nasabi ob ko na problem ..bukod sa naninigas daw po matres ko .. #1st time mom

7 Replies

nagpaUltrasound ka ba momsh last check up mo?ano diagnosis ng OB mo? kapag nagpaultrasound ka last friday mababasa mo doon if good ba ang cardiac activity niya sa loob. may mga mommies kasi lalo mga 1st time mom na hindi agad nararamdaman ang movement ni baby until 25 weeks pero ung heartbeat ba momsh, pakiramdaman mo sa palad mo kapag nilapat mo sa tyan mo, kahit heartbeat lang sana maramdaman mo momsh. di ka naman binigyan ng pangpakapit dahil naninigas matres mo? ingat momsh..

21 weeks ko po fully nararamdaman mga sipa niya. nung 20 weeks parang may utot lang ako na hindi malabas.

pa ultrasound ka para ma kampanti ka momsh...dapat meron kanang nararamdaman.

Wait mo lang. Ako, 22 weeks ko naramdaman yung pag galaw ng baby ko e. :)

1st baby ko 6mons nq pero nagpa utz ako 5mons ok naman po si baby

Im a FTM, mga 22 weeks ko ata naramdaman si baby.

wala ka po ba nararamdaman kahit pitik pitik lng?

Related Articles