Bakuna

Mga mommies, delayed napo yung bakuna ng baby ko. 1 month and 24 days napo sya ngayon. Pero wala pa po sya bakuna nung pang 6 weeks nya, kse wala daw po gamot pa. Tapos po sbe dn na may bakuna ulit sya ng 2 months? Papano po kaya un? Delayed napo ung pang 6 weeks na bakuna nya? Tapos mukang delay pa po ung pang 2 months nya? Ok lang po ba iyon na super delayed na? And ok lang po ba na baka pagsabayin na yung bakuna sknya ung pang 6 weeks at pang 2 months? Kakayanin po ba un ng baby ko?☹️

55 Replies

Ako dn delayed na second vaccines ng baby ko.. feb9 sya pinanganak.. ung newborn sya un plang vaccines nya..

4y ago

Ako po din po .

Ma move yung iba mommy. Kung anu yung susunod na tusok nya, yun muna. Tapos after a month naman yung susunod.

Hi Mommy! Alam ko po, most vaccines pwedeng magcatch up. But there are some vaccines na hindi na. Ano po banh vaccine ito?

It’s okay momma. But we need to catch up. Pls ask Pedia or local health center nurses or doctors po :)

Yes mommy, pwede paring mag catch up. Pedia po magdecide if ano pwde isabay na vaccine kay baby ☺️

Okay lang po. Importante ngayon po maihabol niyo. Talk to your pedia mommy para mabigyan ng schedule.

yes ok lang delayed...basta habulin nalang once ok na and sabihan agad ang pedia ano namiss ng shots

catch up vaccines na po iyan, mommy. maraming ganyan din ang sitwasyon dahil sa pandemya.

Ok lang po madelay ask nalang po siguro sa pedia kung ano ang ok na pagsabayin at unahin

catch up nalang po mommy sa namissed na vqccines. better yet visit ka kay pedia.

Related Articles