Bakuna

Mga mommies, delayed napo yung bakuna ng baby ko. 1 month and 24 days napo sya ngayon. Pero wala pa po sya bakuna nung pang 6 weeks nya, kse wala daw po gamot pa. Tapos po sbe dn na may bakuna ulit sya ng 2 months? Papano po kaya un? Delayed napo ung pang 6 weeks na bakuna nya? Tapos mukang delay pa po ung pang 2 months nya? Ok lang po ba iyon na super delayed na? And ok lang po ba na baka pagsabayin na yung bakuna sknya ung pang 6 weeks at pang 2 months? Kakayanin po ba un ng baby ko?☹️

55 Replies

pwede po kahit delayed. ask your pedia din po para maadvise nila kayo ano dapat

Adjust nalang po ang schedule to catch up. Make sure po na hindi sobrang late.

pwede naman habulin mommy. don't be stress. smile. talk to your pedia ❤️

okay lang pero kailangan mo na ipavaccine mommy mahirap magkasakit ngayon

Ok lang mommy, catch up nalang po agad and advise your pedia about it😊

ok lang po yan si baby ko nga e 3 months delayed bago na vaccine and etc.

Pede mo ask si pedia about delayed vaccine meron namang catch-up.

advise nyo din po pedia nyo para maprovidan kayo ng instructions

Ask mo si pedia ma. May vaccines naman daw na pwedeng ihabol

You can still catch up, mommy. Consult your pedia about it.

Related Articles