Naguguluhan.

Hi mga mommies. Dec. 3 - 7 ako last na nagka period and January 15 nag pt ako 4x and lahat positive. Yesterday nagpunta ako sa ob , and wala pang nakitang yolk or embryo. Is it normal? Buntis po ba talaga ako? First baby ko po kasi ito kung sakali. And also nagwowork ako sa isang gasoline station, gusto kong malaman kung may baby ba talaga para makastop ako sa work ko dahil i know masama ang amoy ng gasoline. Thankyou sa sasagot.

Naguguluhan.
2 Replies

Normally makikita na sya 7 weeks from LMP. Magpaultrasound ka ulit next week or kapag 9 weeks na to be sure.

yes po..normaly 7weeks po nag kakaheartbeat and nakikita c baby.