Preggy or not

hi first time to post. haha 6 months na nung nanganak ako (stillbirth baby) and this past few weeks madalas kami mag do ni hubby. late na ko ng 1 day and kinakabahan kasi ang aga pa. haha dec 4 yung last period ko. ngayon jan 5 na wala pa din. i also tried using pt nung january 3, but negative. buntis na ba ko? hahaha thanks sa sasagot mga mommies

2 Replies

Mommy, kung nais mong ibahagi ang iyong kuwento tungkol sa stillbirth. I-email lamang kami sa [email protected] sa ganitong simpleng paraan, mabibigyan natin ng kaalaman ang mga soon to be mommies tungkol dito.

pareply po mga mamsh