Is it the Milk or the 🍼 Bottle

Mga mommies and Daddies ask lang ako, My baby is 1year old na currently Milk niya is Enfagrow 1-3 yrs old Enfamil Ning under 1yr old, last month Hanggang ngayon napansin Namin na ayaw na niya na mag Dede sa bottle Minsan sa gatas niluluwa nalang nya. Need Help Ang mahal Ng Enfagrow Po. Please need advice ichange ko ba Ang Milk? Ang bottle niya Po is Avent.

1 Reply

try nyo sa sippy cup or cup na tlaga.

2y ago

ayaw niya din Yan mommy . nagngingipin Kasi Siya pero nakaka stress Kasi Hindi Siya halos umiinom Ng milk.