No signs of labor

Hello mga mommies! Currently on my 38 weeks. Normal lang po ba na laging active at galaw ng galaw si baby sa tiyan ko? Pero no signs of labor pa din ako kahit braxton hicks wla po ako maramdaman. Since 36 weeks naglalakad lakad na ko at squatting para maaga ako manganak. Ayaw ko po kasi ma-cs huhu. Any advice po on how to naturally induce labor at home?

4 Replies

same tayo mamsh active si baby sa paggalaw pero minsan lang sumakit ang puson ko di pa gaano nagtatagal no signs pa din e sabi sakin anytime pwede na ako manganak

4y ago

Napepressure naman ako kasi di pa mababa tyan ko at close pa cervix ko nung i.e ako e mga mama ko sabi sabi maglakad lakad daw ako ganyan e naglalakad naman ako , kinakausap ko din ang baby ko na bumaba na at lumabas na ehh hayy

Same here 38weeks and 1day Peru masakit na pempem ku.. Dipa aku pumunta ng hospital

baka ndi p talaqa xa lLabas kaya waLa pan siqns ..

Yes sis its normal, 😊😊