Naiinip and worried

38 weeks na po kase si baby girl and no signs of labor. Naglalakad lakad naman po ako, squats, kaen ng pineapple and spicy food. Pero still no signs of labor. Sumasakit lang po yung bandang vagina ko pag minsan and braxton hicks. Nagwoworry po kase ako na baka ma CS po ako. Any advise for me po mga momshie? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

okay lang yan kasi first time mom ka. wag po masiyado magworry at magpakapagod kasi dun daw hindi nagpoprogress ang labor, kakaapnood ko lang recently sa youtube nung advice ng birth doula. ako naman 38w5d na. aiming ako na makapagnormal delivery dati akong na-cs. lalabas din daw si baby pag ready na siya. so parang first timer din ako sa ganito since di ako dumaan sa paglelabor dati dahil scheduled cs na ako. relax lang tayo momma and pray more. have a safe delivery sa ating natitirang #teamJune

okay Lang po yan hanggang 40weeks naman yan ganyan talaga pag first baby