demotion after maternity leave?

Mga mommies cnu po sa inyo nqgwowork tapos pqgbalik niyo galing maternity di na kau nakabalik sa dati niong pwesto.. Nakakalungkot ksi ganun nangyayari sa akin ngayon saan saan aq humihingi ng ggawin sa mga kasama ko. Para lang may magawa dahil yung reliever ko ang nagstay sa dati kong pwesto na dapat ako ang nandun...??? Anu dapat qng gawin?? Alam q nmn may habol ako sa labor eh pero paano anu dapat kong gawin?

1 Reply

Try to talk to your HR muna.

4y ago

Wala nmn pong komento yung hr di nman daw masaklawan yung desisyon ng amo.