about my baby

5months palang po tyan q sabi ng mag pa ultrasound aq suwe dw baby q mabago pa po kaya ng pwesto c baby ...anu po dapat q gawin

40 Replies

kusa pa naman daw po iikot yan sis. lalo na intime sa panganganak po. but you can try music and light treatment. ung itatapat mo po sa tummy mo tapos papasunurin mo si baby sa puson mo. also try elephant walk. search mo sa youtube.

Iikot p yan momsh..ganyan din kc baby ko nun kya ginawa ko ngmumusic ako at nilalagay ko sa my bandang puson pero ndi masyado dikit s puson or flashlight minsan..

ako rin po, nung nagpaultra ko 24weeks cephalic, tapos po ngayong 26weeks pakiramdam kopo breech si baby kasi sa puson ang sipa😞

Try letting the baby in your womb listening to classical music, usually nagbabago pa daw position niyan since 5months pa lang.

mababago pa yan sis..iikot pa c baby..gnyan dn ako nung 5mos pa tyan ko..pero ngaun nkapwesto na c baby..kbuwanan ko na..

same tayo sis 5months preggy breech position din si baby. Sabi naman ng Ob ko iikot pa daw yun maaga pa naman daw.

Malikot pa po yan sis.. Ky ate nga 7months suwi daw.. Peru nagbagu pa sya naging normal. Kahapun lng sya nanganak

Same here 5 months preggy naka breech pa si baby.. magbabago pa naman daw yan nasa halfway pa lang tayu hehe

Ganyan din ako 24 weeks naka breech pa si baby tas nung 33 weeks na nag cephalic position na po :)

taas mo lang po paa mo sa pader lagi sis yan po ginwa q nun suhi dn nun 6mos nun 7 nkapwesto na