Food for baby

Hello mga mommies!! Bukod po sa kalabasa, patatas, cerial, biscuits anu pa kayang good variety ng food ang pwede ipakain kay baby. 8 months and 11 days na po sya. Tsaka po kailangan po ba iblender pa ang mga food kasi po kapag ipinapakain ko sya ng kamote o kaya lugaw naduduwal po sya.

2 Replies

More of puree dapat mommy yung mas malambot parang soup na lNg siya haluan mo din ng breastmilk if breastfeeding ka...

Carrots