BABY SOLID FOOD @ 7 MONTHS

Momshies naffrustrate na kasi ako, ung 7 months old baby ko po kasi mapili sya sa pagkain minsan pipilitin ko pa sya subuan para makakain lang sya ng mashed veggies. Carrots, kalabasa, kamote yan po lagi nya kinakain. Ano po kaya pwede ko pa ipakain sa kanya at the same time magugustuhan ni baby ko? Salamat mommies. #parenting #solidfoods #babygirl #7monthsoldbaby

1 Reply

tuloy tuloy lang po ang pagoffer ng food kay baby. pwede nyo din po itry ang Baby Led Weaning