Mga mommies is it a boy or a girl?

Mga mommies is it a boy or a girl

Mga mommies is it a boy or a girl?
21 Replies

baket kaya may result na sya ng ultrasound, pero dito pa din nagtatanong. diba sinabi sayo result? kasi karamihan naman dito hindi marunong tumingin panay hula lang. unlike sa nagpeperform ng utz na talagang marunong. 😔

3y ago

kaya nga po eh

yung sa taas sis parang balls sya ng baby indication na boy. pero yung sa baba mejo hndi clear. sa baby boy ko kasi clear na putotoy e

sa akin ganyan din wlang nka indicate pero halata nman na girl c baby ko 31weeks

Mag repeat ultrasound ka nalang kung di sure yung gumawa sayo.

like this po meron syang pototoy pag girl po hamburger shape sya

Sa next checkup mo nalang mommy baka mas malinaw na.

wait ka ulit f 7months Yun sure tlga sa ultrasound

4y ago

sapat na po Yung puro white para pedi sa boy or girl.. ganian din ako ngpa ultrasound ako ei

ganyan pag girl.. parang tinapay.

may lawit eh kita naman. boy

I think it's a boy po