malamig

mga mommies, bawal po ba talaga malamig na tubig sa buntis? TIA

111 Replies

hindi naman po..nung buntis ako lagi malamig iniinom ko..basta wag lang po ung matatamis or softdrinks un ang nakakalaki kay baby

sguro pag mga 8 months na kasi daw lumlaki daw ng husto yung bata pero pag maliit pa ok lang siguro lalo ngyon mainit

нιndι naмan po .. advιce pa nga ng oв ĸo мag ngaтngaт dao aĸo ng yelo ĸaѕo dĸυ nмan ĸaya 😂

Hindi naman bawal kasi water lang naman yun hndi naman matamis yun. ang bawal lang mga softdrinks and shakes bawal muna.

hindi naman po. As per ob hnd masama basta wag lang to the point na magkakasipon at ubo ka sa sobrang lamig ng iniinom.

Hindi naman po bawal mommy, hindi naman po nakakapag palaki ng baby ang tubig. Mainit or malamig tubig pa din yun.

Hindi naman, wag lang masyadong malamig. And also if hindi ka naman madaling magkasipon and ubo okay lang. :)

Sabi ng mga matatanda nakakalaki daw un ng baby sa tiyan mo,,, pero ako umiinom prin wag lang sobra at wag lang palagi.

mabilis daw po lumaki si baby, pero ako kasi malamig na inumin tlga😅 even sa milk ko na enfamama haha

Hindi sya bawal mamsh. Sabi ng OB ko before hindi daw kasi tubig naman daw yun. Hindi sya nakakalaki ng baby.