malamig

mga mommies, bawal po ba talaga malamig na tubig sa buntis? TIA

111 Replies

di naman. pinapagcandy pa ko ng yelo ng ob ko. saka summer ngayon para mabawasan ang init sa katawan.

Pwde nman po, ako mdalas cold water naiinom ksi mainit din panahon minsan. Wag lng sofdrinks pra iwas uti

ako ginagawa ko lagyan ko ung cold water ng di malamig ung katamtaman lang makapawi lang ng uhaw

Sabi sabi nila lalaki daw si baby sa loob so pag lumaki baka mahirapan daw baka ma-cs pa ganun.

mabilis daw po kasi makalki sa bata ang malamig na tubig.pero sa oanahon ngaun di mapipigilan.

Pwede po. Wala nman masama uminom ng malamig na tubig.. Basta pure water lang kahit malamig.

Hindi po ... wag lng po palagian .. ang iportante po is makainom u ng 8 to 10 glass a day ..

hindi naman bawal ang malamig...sa init ng panahon ngayon lahat iinum ng malamig

hindi naman po bawal. mas ok pa nga po daw ang cold water kesa sa mga matatamis na inumin

Pwede naman, wag nalang yung nagyeyelo. Saktong lamig lang na galing sa ref.