hello mga mommies pahelp naman po

hello mga mommies🙋 balak ko po sana mag pabunot ng ngipin kaso nalaman ko preggy po pla ako, im 6weeks and 6days pregnant, pwede ko pa din kaya ituloy ang pag papabunot?

hello mga mommies pahelp naman po
23 Replies

Dati pa plan ko mgpabunot ng wisdom tooth ko hindi pa ako buntis noon. sa sobrang sakit hindi ko rin mapabunot kc unstable BP ko. ang ginawa ng dentist ko pina root canal nlang pero jusko mas maganda pa bunutin kysa sa iparoot canal. sobrang trauma ako dun. Ngaung buntis na ako hindi na ako makapabunot kc concern ako sa baby ko 24 weeks na ako. sa awa ng Diyos hindi nman sumasakit ung na root canal pro malapit na talaga siyang mabulok. tiis² ko nlang muna since hindi nman sya sumasakit.

4y ago

May butas na kc sya dati so instead na bunutin pina roit canal nlang.

Hindi po talaga kasi yung auntie ko nag bunot ng ngipin buntis po sya non tapos kawawa ang baby nya na apektuhan kasi yong baby nya mag 3 yrs na po di parin nag sasalita tapos tumitingin Lang siya prang may sariling mundo hanggang ngayon ganun parin kaya nag sisi kasi anak nya naapektuhan.kaya wag po.

Sa case ko naman ini allow ako ng OB na magpabunot. Yung dentist na napuntahan ko ayaw. Yung isa ok naman basta nasa 2nd tri na and may clearance from OB na pwede ka magpabunot. Kaso ako after ko mag antibiotics hindi na sumakit tooth ko so di na din ako nagpabunot 😂

bawal po sis ako nung 5 months pregnant sobrang maga yong mga gums ko don ko naramdaman yong sakit s sira kong ngipin kaya pina check ko s dentist ko ang ginawa cleaning at pasta nlang at palit ng rubber s braces sabi kc ng dentist bawal magpabunot pag buntis...😉

Bawal po.. For the mean time bili k muna nito for ur daily use to avoid toothache.. Colgate(SENSITIVE PRO-RELIEF) Effective po yan.. Sa mercury available yan

Hindi po pwede pag nasa first trimester po kayo ..ask nyo po muna sa OB nyo .. pwede na kayo makapagpabunot pagnasa second trimester or third napo😊

ask ka muna sa ob mo if u r 2 have tooth extraction kasi me anesthesia sya though minimal lng nmn or u can check with the dentist, 👍👍👍

Hindi po nagbubunot ng ngipin ang mga dentists once malaman nilang you're pregnant lalo na't nasa 1st trimester pa

consult ka po muna sa OB mo po, ako po ksi hindi na pinyagan po ... kaya tiis tiis n lang po ako

Pwede pero ask ob first. And sabihin mo rin sa dentist na magbubunot ng ngipin mo na preggy ka