7monthspreggy

Hello there mommies, pwede ba mag pabunot ng ngipin while preggy,

11 Replies

Hindi daw po pwede, sakin nasira pinasta na ngipin ko. Buti nalang di nasakit nakikisama, bawal daw magpabunot ang buntis eh papabunot sana ko kaso after manganak tas rest muna. Antay nalang momsh. Btw 35weeks preggy po ako

no po,pero ung ibang OB ok lng sa kanila magpabunot ka,ako din madaming sirang ngipin,mag calcium po kau everyday para hindi sumakit ngipin nyo..

Gustuhin ko mang mgpabunot ng ipin pero mas iniicp ko c Baby sa loob f maapektuhan ng mga gamot na iinumin ko from bunot.

Consult your OB for better advice, and what pwede gawin if di pwede magpabunot ng ngipin.

nope take ka nlang ng paracetamol for pain

Hindi po pwedi .💛

hindi po ata

A big NO po.

no mommy

Hindi