hello mga mommies pahelp naman po

hello mga mommies🙋 balak ko po sana mag pabunot ng ngipin kaso nalaman ko preggy po pla ako, im 6weeks and 6days pregnant, pwede ko pa din kaya ituloy ang pag papabunot?

hello mga mommies pahelp naman po
23 Replies

bawal po sis ako nung 5 months pregnant sobrang maga yong mga gums ko don ko naramdaman yong sakit s sira kong ngipin kaya pina check ko s dentist ko ang ginawa cleaning at pasta nlang at palit ng rubber s braces sabi kc ng dentist bawal magpabunot pag buntis...😉