hello mga mommies pahelp naman po

hello mga mommies🙋 balak ko po sana mag pabunot ng ngipin kaso nalaman ko preggy po pla ako, im 6weeks and 6days pregnant, pwede ko pa din kaya ituloy ang pag papabunot?

hello mga mommies pahelp naman po
23 Replies

Sa case ko naman ini allow ako ng OB na magpabunot. Yung dentist na napuntahan ko ayaw. Yung isa ok naman basta nasa 2nd tri na and may clearance from OB na pwede ka magpabunot. Kaso ako after ko mag antibiotics hindi na sumakit tooth ko so di na din ako nagpabunot 😂