nanginginig

Mga mommies. Ask.lang po sana. 35weeks pregnant here. Normal lang po ba yung parang namginginig yung galaw ni baby? Parang nag ba-vibrate po? Worried lang po. Thank u po sa sasagot.

15 Replies

???nako sis normal lng po yan kc gnyan dn c baby sa tummy ko now,pra kng nka kita ng newborn baby na nagu2lat bglang prang nanginig,ramdam ko lagi yan sa my tagiliran q?

5y ago

Dont worry sis☺️ Kausapin mo sabhin mo gawa mo baby kpg my gnun movement naq ccpa ulit yan?