baby movement

Mga mamsh naexperience nyo na po ba iyong pag galaw ni baby sa tyan pero parang nanginginig ganon? Parang nag ba-vibrate po yung tyan? Normal lang po ba yun?

41 Replies

Ako din po nakakaramdam ako nang vibration sa right side ko as in madali lang naman pero na gugulat ako, pang dalawang beses ko palang na ranasan ko ito. Running 5 months na pala pag bubuntis ko.

Yes sis 27 weeks at sobrang likot na ng baby ko lalo na pag gutom na ko heheh, every hour ata magpaparty sya sa tyan ko ng ganyan hehe para syang alarm clock hehe

Hahahaha ganun din po sakin yan din sana tatanong ko dito ksi kinakabahan ako kala ko kung napapano na si baby. Bat po kaya ganun nakakatuwa. 😂

Naexperience ko rin yan. Tinanong ko OB-GYNE ko, sabi nya normal lang daw kasi nage-expand yung uterus natin.

yes po 27 weeks me now pa 28 weeks n dn... naexperience q dn ngyn ung hiccups nya ung tuloy2 n pintig....

normal na normal 😂 nagigising nalang ako nagvvibrate tyan ko. daig pa ang cp. 😂 33 weeks preggy

Normal naman. Madalas rin nga tumitibok pa na parang sinisinok sya sa loob haha

ganyan dn po nararamdaman ko minsan kay baby going to 26weeks na ngayon. 🙂

yes ganyan nga. sakin nga more like nakuryente ako sa tyan ng malakas 😂

GANYAN din po ako nararamdamam ko po yan 26 weeks ko naramdaman until now.