Breast feeding

Hello mga mommies ask q lang meron ba dito underweight nung nag buntis pero nakapag pa dede? Gsto q sana mag pa breast feed kso mukang malabo magkagatas kc ang payat q nung nabuntis ako pero ngaun medyo bumigat na from 41 to 48 kilos 6 mos pregnant nako ngaun salamt.

4 Replies

wala sa timbang mo yan. nasa kagustuhan at pagiisip mo ng positive yan mind over matter lang girl.. kung isip isip mo e negative "baka wala, baka di ko kaya" etc, yan at yan ang lalabas sa katawan mo. so talagang walang lalabas na gatas sayo..kinokontra ngbutak mo yung katawan mo. sa mga lectures sa lavlctation seminar, yan ang laging sinasabi. dapat handa ka, yu g utak mo dapat maayos walang stress walang bad vibes. kahit anong inom at kain mo ng pampagatas, pero negative lang tao, then wala lang din. kaya chill lang isa pa pinuproblema mo na yan, di mo pa nailalabas baby mo. sino ang magdedand ng milk ko kung wala pa ang baby??? enjoy mo lang pagbubuntis mo hayaan mo.

1y ago

kc po syempre may mga ng ssbi saakin ng mga negatibo na kesyo c ganon daw hindi nakapg pa breast feed kc payat smla unang anak hangang nka 4 na puro gatas s bote kaya aq naman nag aalala pero yon tlga kagustuhan ko una palang ang mag papadede ako kaya lng di tlg maiwsan my mga taong imbis patatagin ka bnibigyn k ng negatibong isipin kya lang nmn ako ngtanong pra mkakuha ng sagot at mapalakas yung loob ko na kaya q mkpg pa dede kht gnto ako.. thank u sa sagot.

38kg lang ako before mabuntis and currently 7months ako nasa 46kg ako now. May nalabas ng gatas sakin and planning ng uminom ng mga malunggay drinks or capsules para mas maboost yung supply ko after giving birth kasi gusto ko talaga mag pabreast feed dahil nga mas masustansya yon para sa baby girl ko

1y ago

saken wla p 6 mos plang po pero sna mgkroon tlaga🙏🤞

45 kg lang weight ko after manganak. Fortunately na-bless sa breastmilk. More on gulay, masabaw na foods akolagi b4 & after manganak kc mga anung foods tlga hilig ko. May ibang mommy naman na hindi na-bless makapagpabreastmilk & That’s okay! No guilt my.

1y ago

wow sana ako dn 🙏❤️

wala po sa weight yan just make sure that u will eat fruits kahit banana lang and vegies para makaproduce ka ng healthy milk.

1y ago

opo nakain nmn ng healthy foods