breast ng buntis

6 weeks preggy na ako ngaun.. pero ang sakit parin ng suso q ganun din ba sa inyo mga momshies

15 Replies

Hi sis kelan ka nagtry magpt na nagpositive ? delayed nadin kasi ako 2weeks.. 1week delayed nagpt ako nega pero now mas lumalaki at masakit din dede ko nagka acne din ako .. natatakot lang ako kasi ectopic ako last 2019 .. ty

3y ago

2 weeks delayed sis ako nag pt.. ayun nag positive tapos pacheck ka na rin.. para ma tvs ka para makita kung may fetus na

6 weeks pregnant rin po ako, medyo nawawala sakit ng akin pero sabi nung friend kong nurse mawawala at magkakaroon ng sakit sa dede as part ng 1st trimester.

7weeks&4days preggy here. January 10 nag umpisang sumakit ung sakin then ngayon Feb.15 na, sobrang sakit pa rin lalo sa madaling araw.

3y ago

Ako din po nakakaramdam ng kirot sa puson pati sa magkabilang tagiliran ko. Minsan isang tagiliran lang, minsan kabilaan. Pero nawawala din agad.

yes po normal po Yan. masakit din po ung akin 10weeks nako ngayon. lalo na po nong 3weeks sobrang sakit ang qng bigat bigat.

Opo normal lang yun. pero yung sakin nastop today lang kaya nagkaka anxiety attack ako kung okay lang si baby eh. any mommies dyan?

3y ago

true nasstress aq minsan pag nag cramps ksi ayoko malaglagan nakakatakot po

normal lang po yan . lalo kung first trimester palang saken ngaun 2nd trimester ko na may time parin na masaket at makati .

normal po yan nabawasan lang pananakit ng dede ko nung tumuntong ako ng 3 months

opo normal lang po yan....maalis po yan kapag nasa 11weeks onwards po

yes normal po yan,ganyan di po ako nong 1st trimester ngayon wala na.

Normal lang din po naparang may pumipitiksa tyan heartbeat po bayun?

3y ago

ilang weeks kana

Related Articles