Pa help po mga mommies

Hello mga mommies ask lng po kahapon po na ie ako at 1cm na poko my lumalabas po na ganyan sken ung nsa 1st picture po tas ung kgbe po pag ihi ko my lumabas po na prang jelly po na red tas po ung morning po ganito po ung nakita ko normal lng poba to. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Pa help po mga mommies
14 Replies

Hello, mi! 1st time ko rin na-IE and ang pinaalala sa akin if may lumabas daw na dugo within the day after ng IE natin, wag daw tayo mabahala kasi gawa lang daw ng pagkaka-IE satin kasi nagalaw ang cervix. With regard naman sa mucus plug, that's normal kasi nagreready na katawan mo para sa labor. Pero once na di nawawala ang bleeding mo katulad niyang sayo, much better na pumunta ka na sa OB mo o midwife para macheck ka ulit nila. Kahit hindi pa schedule ng pagvisit mo sa kanila e pumunta ka na. May mga case din kasi na kahit wala kang nararamdaman na kakaiba o sakit, possible na naglalabor ka na.

2y ago

wow ok po mi thanks po 😊

Yes mii normal po yan. Malapit kna pong manganak. Mag lakad kna po ng maglakad, wag ka muna pumunta ng hospital hanggat ndi ka naglalabor. Sayang ang bill. Hehe nataas ang metro. Ganyan gawa ko sa fist baby ko. 3cm na ako nag mall kami ni hubby tapos ayun naglabor na ako gala parin akyat baba sa hagdan kaya kinagabihan bilis lumabas ng baby boy ko kahit daming nag sasabi hirap daw ilabas pag lalaki.

Ganyan ako sa first baby ko sis after ko ma i.E may dugo na nalumabas, ok lang po yan, kaso medyo masakit po yan, ibig sabihin malapit kna pong manganak kz 1cm kana po. Lakad kna po ng lakad. Pra mabilis makapwesto c baby.

2y ago

Yes miii ilang CM kna po ba? Pag nag 3cm kna ilang days nalang lalabas na c baby. Lakad kna ng lakad pra lalabas agad c baby.

1st baby ko in-ie ako, Ganyan unang lumabas sakin dugo. sabi nya wag akong magpanic at magpadala na daw ako sa ospital. Since mataas bp ko, kaya na cs ako. kinagabihan nag labor na ko then 3am ako sini es. 😇

2y ago

Thanks mo, kaylangan maging matapang para mabuhay hehehe

punta ka na sa oby mo kng d n nwawalan ng lumalabas sayo meaning pabuka na ng pabuka ang cervix mo...pag more than 3cm na ang buka ready ka na for labour

after ie talagang dudugo . ganyan din ako . naging hint ko nalang isa nag leleak panubigan ko kaya pumunta nako ospital

2y ago

mag kaiba poba yun sa ihi ? sa water break

Kung may OB or midwife ka, sknla ka magtanong ng next steps para malinawagan ka ng maayos

ilang months na po ba kayo? may nireseta na po ba sa inyong pampakapit?

2y ago

okay lng poba kung dipo na sunod ung 7 days mommy na pag inum ng dudavilan

baka kase abutin ka ng putok ng panubigin mo...

2y ago

paano po ba malalaman na pumutok. a yung panubigan? sakin po kasi may lumalabas na watery discharge pero no odor sya nagwoworry kasi baka pumutok na yung akin eh no sign of labor parin ako.

malapit kana manganak dahil 1cm kana