Pa help po mga mommies

Hello mga mommies ask lng po kahapon po na ie ako at 1cm na poko my lumalabas po na ganyan sken ung nsa 1st picture po tas ung kgbe po pag ihi ko my lumabas po na prang jelly po na red tas po ung morning po ganito po ung nakita ko normal lng poba to. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Pa help po mga mommies
14 Replies

Yes mii normal po yan. Malapit kna pong manganak. Mag lakad kna po ng maglakad, wag ka muna pumunta ng hospital hanggat ndi ka naglalabor. Sayang ang bill. Hehe nataas ang metro. Ganyan gawa ko sa fist baby ko. 3cm na ako nag mall kami ni hubby tapos ayun naglabor na ako gala parin akyat baba sa hagdan kaya kinagabihan bilis lumabas ng baby boy ko kahit daming nag sasabi hirap daw ilabas pag lalaki.