Pa help po mga mommies

Hello mga mommies ask lng po kahapon po na ie ako at 1cm na poko my lumalabas po na ganyan sken ung nsa 1st picture po tas ung kgbe po pag ihi ko my lumabas po na prang jelly po na red tas po ung morning po ganito po ung nakita ko normal lng poba to. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Pa help po mga mommies
14 Replies

punta ka na sa oby mo kng d n nwawalan ng lumalabas sayo meaning pabuka na ng pabuka ang cervix mo...pag more than 3cm na ang buka ready ka na for labour