☺☺☺

Hi mga mommies ask lng ako ano ba pde ko gwin kc ng isa arw pa mskit binti ko, ng isa gabe kc ngcng ako ng mdaling arw dhil prng nmumulikat ba ung binti ko hnd ko sya mgalaw tlga kc sobra kirot, tpos ng umaga hnggng ngaun mskit hnd ako mklakas ng drtso huhu ika ika ako mglakad,. Dati nmn ng buntis ako nkranas ako nito pero hnd nmn ngttgal sbe ni doc. Dati Ngalay dw kc kkatayo mghpon ntural lng kc may work ako noon .pero ngaun kc wla na . huhu tgal mwala ng skit . phelp nmn mga mommies .☺

1 Reply

Natural lang po sa preggy moms yan .. Ako nga po dalawa legs ko pinupulikat .. .. Pag mararamdaman niu pong pupulikatin kau .. iikot niu na po ung paa niu .. para d po matuloy ung pulikat .. ganun po gnagawa ko. .