9weeks & 2days pregnant..

Mga mommy okei lng ba na hnd ako tumuloy ng pa transv.ultrasound...kc wla ako makakasama takot mga ate ko lumabas..wla din si hubby...ng spot kc ako last nyt...pro hnd nmn madami...sb kc mag pa transv.ako pro hnd ako pmunta..kc sa virus..

5 Replies

Need mo magpatransV lalo at may spotting ka para din malaman kung bakit ka nagspotting baka kasi maapektuhan si baby

Pacheck ka momsh need mo consult sa ob kapag may spotting lalo now nasa 3rd trimester kna..

4y ago

Aaay sori akala q 9 mos.. Khit na need pa din pacheck ka and iwas muna sa sex for d mean tym ask mo muna ob mo

You need an urgent check up po. May meaning lagi pag nagsspotting po.

Okei slmat po

Okie lng po