Skin Rashes

2 years old /Baby Boy Hi Po Mommies...I just want to ask if may parehong case ba nito dito? At first mga 3 or 5 lang sila then ngayon ganyan na kadami..Bigla nalang syang ngka ganyan dko alam kung anong dahilan at kung anong tawag dito. #advicepls

Skin Rashes
6 Replies

mild soap lang po. oatmeal soap ganon. minsan po pinapahidan ko ng calmoceptine sa anak ko nawawala naman po. ingat lang makamot while may cream baka masubo po ang kamay. bantay lang po

2y ago

Thank you Mamsh ❤️

ganyan din nag start sa 7y/o son ko tapos biglang dami at parang naging paso yun pala chicken pox na sobrang bilis dumami in 3-4days napuno agad katawan nya even sa mukha.

2y ago

Medyo natakot nga din po ako kala ko magiging chicken pox pero nawala na po yung rashes.Thanks God 🙏🏻

Try mo lagyan ng calmoseptine cream nsa 45 pesos yun sa TGP. Gnun nillgay ko sa mga rashes, insect bites and any skin allergies ng anak ko

2y ago

Thank you po..So far nawala na po sya yan din po nilagay ko ❤️

sulfur soap for baby. lang yan normal yan at asa tropical country tayo

rashes mie try mu itong in a rash proven and tested kona .. 👩🏻‍🍼

2y ago

Salamat po..nilalagyan ko din po ng ganyan pero okay na po sya. ❣️