RASHES

mga mamshies ano po ung ginagamot nyo kay baby sa rashes nila? ung rashes po kse ng baby ko sa leeg nagtutubig sya akala ko pawis sya hindi pla tapos namamaga pa ? ano po ung mabisang gamot para di na mahirapan si baby naawa po kase ako pag nakikita ko syang ganyan plsssss mamshies need your reply ASAP

RASHES
40 Replies

Sakin naman nagkaganyan pero di ganyan kalala dapat Cetaphil gamitin mo then before sya matulog sa gabi punasan mo sya ng maligamgam na tubig especially sa leeg talaga kasi jn talaga ng papawis si baby wag mo din hayaan mapawisan tyaga lang talaga momshie para naman kay baby wag mo lagyan ng pulbo kasi babaho ang leeg, kasi once na mapawisan sya na may pulbo sa leeg malaki ang tendency na yung chemicals sa pulbo na gagamitin mo eh nakakapag rashes pala sakin tyaga lang lalo na pag minsan nag lungad or nag laway sya napupunta sa leeg di natin namamalayan ginagawa ko lang oinupunasan ko sya ng warm water then dapat yung ipang pupunas mo yung malambot na cotton wag yung magaspang kasi manipis pa balat nila kaya konting ingat.

Ganyan din sa baby ko. Sobrang dami sa neck ears snd back head pag pumutok ayun may kulay dilaw na basa na lumalabas tas natutuyo din hinahayaan kulang din yung gamot na ginagamit ko is calamine peru hindi po siya maintain na pagkakalagay ko hinayaan ko nalng na gumaling kusa matuyo. Now onti nalang sa face niya tas nag iwan ng redish/pinkish sa leeg..

Check up nyu po. Mukang mahapdi po yan. Pag magdede sya maglagay po kau plagi lampin or bib sa leeg nya pra di mabasa ng tmutulong gatas. Tas pag naglungad punas agad. Gawa sguro yan ng gatas or lungad or pawis na hndi npupunasan.

Punasan po ng maligamgam na tubig tapos lagyab po lagi ng pulbo para di talaga sya lumala ganyan din sa baby ko dahil sa tulo ng gatas yan kaya hanggat umiinom sya ng gatas dapat may sapin lagi.

Palitan mo po ung ginagamit nyo na sabon sa kanya sis . Dapat di rin sya pinagpapawisan para ndi maging ganyan . hwag nyo po hayaan ng pagpawisan sya para di lalo mairitate.

Si baby ko may rashes sa leeg nilalagay ko nissan pero ung sayu hindi pwede lagyan , pacheck up mo na si lo mo sis para mabigyan sya ng gamot or moisturising para mawala .

Nagganyan din po c lo ko, lagi ko lang po tinutuyo as in tuyong tuyo kaya nawawala po, everytime chencheck ko leed nya para basa, so far wala na xa rushes👯

always keep it dry mamsh, punasan po lalo na pag natuluan ng milk, di po kasi maawasan na mabasa sya, hilamusan mo din sya lagi lalo na po leeg nya

Try novas n soap momsh, s mercury nbibili, 150 plus, effective s mga rashes. Bunso ko yan n pinagamit ko kc may mga rashes s mukha, ngaun ntuyo n

Better to go to pedia.. Wag mo din hayaan na parating basa ang leeg nya.. After nya dumede, make sure na tuyo ang leeg at mga singit singitan na.