Rashes sa mukha

Normal lang po ba sa1 month old baby ganto kadaming rashes sa mukha, relizema cream po pinapahid ko sa face nya yun po kasi suggest ng pedia nya pero lalo pong dumami ano po kaya magandang gamitin sana masagot thanks

Rashes sa mukha
14 Replies

nagkaganyan dn baby q nong 1 month sa mukha lng din xa may rashes kac yong mother in law q ...kinuskusan ng baby oil despite na sinabihan q xa na wag..abay pagtalikid q..ayon. pagkaumaga..ba man ..pulang pula na muka ni LO q... ai nilagyan q din pala xa ng calmoseptin..kunti lng lagay mo mhie..wag maxado makapal..after 2 days ..kipil/dry na yan.

Also happened to my baby. Mommy wag mo po sasabunan yung face nya every bath. Wash lang po ng water. Very sensitive po kasi face nila. Nung nagtry ako lagyan ng mga cream lalong lumala nairritate lalo. Pwede din po icheck yung laundry soap na gamit nyo sa baby clothes nya dapat po hypoallergenic.

Mommy nkuha nyu na po ba ang new born screening ni baby? Kng breastfeed ka po bka my nakain ka na bawal sa kanya, try nyu po cornstarch na polbo yan po gamit ko sa baby ko ng nagka rashes siya tulad din po niyan

Ni recommend sa amin ng pedia maglagay ng Cethapil Moisturizer sa face and Zinc Calamine Cream. So far effective naman.

tsaka po pag newborn di pa pwedeng halik halikan nang kung sino sino kasi very sensitive ang skin nila mamsh

try mometasone mamsh pero very light lang pahid kasi ngccause sya ng discoloration ng skin pero very effective

9mo ago

true, ligo lng araw..taz ginagwa q sa hapon or before matulog..pinupunasan q buong katawan niya or hinihilamusan..pagdating sa mukha cotton lng tsaka maligamgam na water walang alcohol po ah...plain lng na water..distilled. sa init po kac yan..

Nagkaganyan din baby ko, warm water and cotton lang po ginamit ko at 2 months makinis na ang face ni baby

sakin po pinupunasan lang ng maligamgam gamit cotton and after that cotton naman na may milk ko

normal lang po yan mam...wag lang gamitan ng kong ano ano...same din po yan sa baby ko

try mo desowen cream po nagka ganyan din po baby ko

Related Articles