My son

hi mga mamsh.. bakit po kaya ganon? yung panganay ko 7 years old palang pero pag pinagpapawisan sya parang iba na yung amoy.. palagi ko naman po sya nililinisan pero parang my body odor na sya ..???bakit po kaya ganun? any suggestions mga mamsh.. wag po sana bashers.. salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Ano ba sabon panligo nya? Minsan sa sabon din yan or sa damit. Try mo isabon sa damit nya ung wings hindi sabay sa damit nyo.pag nilalabhan. Ung anak ko 8 na sya pag gumamit sya ng safeguard na liquid soap or johnsons grabe ang panis. Kaya lagi cetaphil nung naubosan kami pinagamit ko ng family soap nmin dove shea butter ang bango.bango nya. Khit maglaro pa sa labas. Shampoo nya.ginagamit nya ung sa asawa ko clear men. Kaya d n ko bumili ng cetaphil un nlang din sabon nya until.now. BTW: we are not using baby powder pla sa kanya at medyo chubby din sya

May ganyan talaga mommy. Yung bata dto samin na ganyang edad, may ganyang amoy din mommy. Siguro sa body nila kse yng dto samin mejo chubby sya e and sobra kung magpawis katawan

4y ago

mejo chubby dn po anak mo mommy.. tsaka sobra tlaga pawisan kahit malamig panahon o kaya kaht 2 electricfan na nakabulas

Related Articles