bad odor please help me

hello po mga mommies ami have an 8 y.o son .. diko po talaga alam ano isasabon ko sa kania parang mau bad odor sya sa kili kili nya .. please pa help po kung aong dapat gawin ipapa check up ko ba or any soap na pwedi gamitin nia salamat .. po please answer

1 Reply

pa check nyo nalang din po mommy para ung bbilhin nyo po is cgurado na kc prescribed sya. may mga gnyang edad po talaga mommy na ngkakaron na ng body odor.